เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST แมตช์กับอะไรได้บ้าง ?

เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST แมตช์กับอะไรได้บ้าง ?

การเลือกเครื่องแต่งกายใส่ในแต่ละโอกาสนั้น นอกจากต้องคำนึงถึงความเหมาะสม และความพอดีแล้ว คงต้องเน้นเรื่องรูปแบบที่สวมใส่สบาย ใส่ได้นานแบบไม่อึดอัด และเลือกเนื้อผ้าที่ช่วยระบายความร้อนได้ดี เพราะอากาศร้อนของเมืองไทย ทำให้ตัวเลือกเครื่องแต่งกาย หายไปไม่น้อยเลยทีเดียว


ยิ่งการเลือกเครื่องแต่งกายไปทำงาน นอกจากต้องดูสุภาพ เลือกให้เหมาะกับลักษณะการทำงานแล้ว คงต้องคำนึงถึงเสื้อผ้า ที่ใส่แล้วยังรู้สึกแอคทีฟอยู่ได้ทั้งวัน สวมใส่แล้วไม่เป็นภาระในการทำงาน ยิ่งอากาศร้อนขึ้น เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST ยิ่งได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสวมใส่สบาย และแมตช์กับไอเทมต่าง ๆ ได้อย่างไม่ยากเลย

1. เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST ในลุคทางการ

หลายหน่วยงานเลือกใช้เสื้อโปโลของ POLOSTYLIST เป็นเครื่องแบบทำงาน เพราะดูดี สวมใส่สบาย ให้ความรู้สึกเข้าถึงง่าย ไม่เป็นทางการจนเกินไป เหมาะกับการติดต่อลูกค้า ทำความสะอาดได้ไม่ยุ่งยาก ทั้งยังปรับลุคได้ง่าย เหมาะกับหลายวาระโอกาส ตัดปัญหาเรื่องเครื่องแต่งกายไปได้ไม่น้อย 

ที่สำคัญคือ สามารถสกรีนหรือปักลายสัญลักษณ์ ของบริษัทหรือหน่วยงานลงบนเสื้อโปโลได้ ซึ่งจะแสดงออกถึงความเป็นทีมเวิร์ค ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

1.1 เสื้อสูท

นอกจากเสื้อสูทจะเป็นไอเทม ที่ช่วยอัพลุคให้ดูเป็นทางการขึ้นแล้ว ยังเป็นตัวบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย หากแมตช์เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST กับสูทสลิมซักตัว จะทำให้ดูเนี๊ยบเหมาะกับงานทางการ หรือหากอยากได้ลุคที่ดูลำลองขึ้นมาหน่อย อาจเลือกเป็นสูทผ้ายืด ที่ช่วยให้ดูซอฟต์ลง แต่ยังดูเท่ห์ เหมาะกับสาวทำงานสมัยใหม่เป็นที่สุด

1.2 ผ้าพันคอเสริมลุค

เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST เมื่อนำมาแมตช์กับผ้าพันคอ จะช่วยให้ดูเก๋ และชวนมองไปอีกสไตล์ ยิ่งถ้าจัดเซ็ตผ้าพันคอ, กระเป๋า, กางเกงหรือรองเท้า ให้เป็นเซ็ตเดียวกันด้วยแล้ว จะยิ่งส่งเสริมภาพลักษณ์ ให้ดูเป็นคนใส่ใจรายละเอียดได้เป็นอย่างดี

1.3 กระโปรงยาวคลุมเข่า

สาว ๆ กับกระโปรงเป็นของคู่กัน เมื่อเลือกแมตช์เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST กับกระโปรง จะให้ลุคเป็นสาวหวาน ดูอ่อนโยน ยิ่งเป็นกระโปรงยาวคลุมเข่า นอกจากจะหวานแล้ว ยังทำให้ดูไฮแฟชันขึ้นไปได้อีกระดับเลยค่ะ

1.4 กางเกงห้าส่วน

นอกจากกางเกงสแล็คแล้ว กางเกงห้าส่วนก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่สามารถนำมาแมตช์กับ เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST แล้วยังให้ลุคกึ่งทางการ สามารถใส่ไปทำงานได้ ไม่ว่าจะทำงานที่ออฟฟิศ หรือต้องออกไซส์งาน กางเกงห้าส่วนสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

1.5 กางเกงสีขาว

ถ้าไม่นับกางเกงสีดำ กางเกงสีขาวเป็นอีกไอเทมที่สาว ๆ มักมีติดตู้ไว้เสมอ เพราะนอกจากจะแมตช์ได้กับทุกสีแล้ว หากนำมาจับคู่กับเสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST ก็ทำให้ดูสวยสะอาด ดึงดูดสายตา น่าหลงใหลชวนมอง

1.6 กางเกงสีกากี

หากใครไม่อินกับสีคลาสสิกอย่างสีขาวหรือสีดำ อาจลองเปลี่ยนเป็นสีกากีตามเทรนด์ดูบ้างก็เท่ห์อยู่ไม่น้อย นอกจากจะแมตช์ง่าย เข้าได้กับทุกสี ยังให้ความรู้สึกละมุน สวยดูดีแบบสาวสมัยใหม่ ไม่เอ้าท์อย่างแน่นอน

2. เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST ในลุคลำลอง

นอกจากลุคทางการแล้ว ในวันพักผ่อนก็สามารถนำเสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST มาแมตช์กับไอเทมเบา ๆ ใส่แล้วดูชิค กลายเป็นแฟชันนิสตาได้แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

2.1 กางเกงขาสั้น

กางเกงอะไรจะเหมาะกับอากาศเมืองไทย ไปกว่ากางเกงขาสั้นล่ะค่ะ แค่จับมาเข้าคู่กับเสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST ก็ได้สปอร์ตลุคพร้อมออกจากบ้านได้ทันทีเลย

2.2 กางเกงยีนส์

คิดอะไรไม่ออก บอกกางเกงยีนส์! เชื่อว่าเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมี เพราะใส่กับอะไรก็ได้ ส่วนจะให้ความรู้สึกกึ่งลำลองหรือลำลอง ก็ขึ้นอยู่กับเครื่องประดับ, รองเท้า และกระเป๋าที่เราเลือกแมตช์นะค่ะ

2.3 กางเกงสีสันสดใส

ใครอยากได้ลุคโดดเด่นแบบมีสไตล์ สะกดทุกสายตา ต้องลองแมตช์เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST กับกางสีสันสดใสดูค่ะ ยิ่งช่วงหน้าร้อนด้วยแล้ว จับคู่สีตัดกันแบบมั่นใจไปเลยค่ะ สวยปัง ไม่มีพัง ไม่มีป้าแน่นอนค่ะ

2.4 ผ้าลายดอกไม้

สาว ๆ คนไหนอยากดูซอฟต์ใส สไตล์วินเทจ ต้องลองแมตช์เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST กับกระโปรงหรือกางเกงลายดอกไม้ดูนะค่ะ ถ้าอยากเก๋เพิ่มขึ้นอีกเบอร์ ต้องเสริมด้วยกระเป๋าผ้า จะได้ลุคหวานชวนมอง แต่ถ้าใครอยากไว้ลายสาวเท่ห์ ลองเลือกสนีกเกอร์เก๋ ๆ รับรองเท่ห์ไม่แพ้ใครแน่นอนค่ะ

สรุป

เสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงานของ POLOSTYLIST สามารถสวมใส่ได้อย่างคล่องตัว แมตช์กับอะไรก็ง่าย หากใส่กับกระโปรงก็ดูสวยหวาน บางวันอยากใส่กับกางเกง ก็เปลี่ยนลุคให้ดูชิค กลายเป็นสาวเท่ห์ไปทั้งวัน หรือวันไหนมีประชุมด่วน ต้องการเปลี่ยนลุคให้ดูสุภาพแบบฉับพลัน แค่หยิบสูทขึ้นมาสวมทับ ก็ทำให้ดูเป็นทางการขึ้นมาได้ทันที หรือหากต้องการดูเป็นพิธีการมากกว่านั้น อาจสวมเสื้อโปโลผู้หญิงใส่ทำงาน แล้วกลัดกระดุมให้ครบทุกเม็ด หรือผูกผ้าพันคอเสริม จะช่วยเพิ่มความเรียบหรูขึ้นมาอีกมากเลยทีเดียว

หากคุณยังไม่แน่ใจ เชิญเยี่ยมชมผลงานที่ผ่านมาของ POLOSTYLIST ก่อนได้ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าชิ้นใด อย่าลังเลที่จะติดต่อเรานะค่ะ


บทความ

polostylist เรามีเคล็บลับเด็ดๆ มาฝาก กับวิธีรีบเสื้อโปโล แบบง่ายๆ รักษารูปทรงเสื้อให้ดูสวยงามอย่างสม่ำเสมอ ต้องทำอย่างไร? ในบทความนี้มีคำตอบให้ค่ะ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *