Polostylist โรงงานรับผลิต เสื้อโปโล ราคาถูก ผู้นำด้านการทำเสื้อโปโลที่มากประสบการณ์

เปลี่ยนเสื้อกึ่งทางการให้เป็นแฟชั่นสิ่งทอที่น่าประทับใจ

Polostylist ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อหลากหลายชนิด “โดยเน้นขายเสื้อโปโล ราคาถูก” จากประสบการณ์ยาวนานที่สั่งสมมา นำมาต่อยอดขับเคลื่อนการผลิตผลงานด้วยความเชี่ยวชาญ และความชำนาญ สร้างสรรค์เป็นงานฝีมือผ่านงานผ้าในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ทำเสื้อโปโลเท่านั้น ทางร้านยังรับทำเสื้อคอกลม เสื้อแจ็คเก็ต รวมไปถึงถุงผ้าดิบ ผ้ากันเปื้อน ด้วยผ้าหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกสรร ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงประเด็น เป็นผู้นำตลาดสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์งานปักงานสกรีนที่การันตีคุณภาพ มั่นใจได้ในทุกผลงานออกมาตรงใจแน่นอน

Polostylist มีผ้าหลากหลายชนิดไว้บริการ เพื่อให้ลูกค้าทำเสื้อโปโลออกมาได้ตรงใจ ราคาไม่แพง

เราคัดเฉพาะเนื้อผ้าเกรดดีที่เหมาะกับการใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกันไปอย่างครบวงจร ตอบทุกโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับสั่งผลิตเสื้อโปโล ราคาถูก จำนวนมาก พร้อมปักสกรีน โดยเรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญชำนาญงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้และประสบการณ์ในการเลือกเนื้อผ้ามาสร้างสรรค์ออกแบบแฟชั่นเสื้อองค์กร หรือเสื้อสำหรับใส่ในวาระโอกาสสำคัญต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจที่สุด ซึ่งเนื้อผ้าที่เรานำมาจัดเตรียมไว้ให้บริการนั้นมีมากมายหลายชนิด อาทิ เนื้อผ้า จุติ TK, TK MICRO, TC, TC MICRO, CVC, LACOSTE, SUPER SOFT DAY-TECH, COTTON 20 OE, COTTON 32 SEMI

ผ้าเหล่านี้ล้วนเป็นเนื้อผ้าที่คุณภาพเยี่ยม รู้สึกสบายในทุกสัมผัสแห่งการสวม เนื้อผ้าเมื่อนำมาตัดเย็บสามารถสร้างสรรค์ได้ตามแบบที่ตามต้องการ ใส่แล้วไม่เสียทรง ไม่ยืดย้วยได้ง่าย ระบายความร้อนได้ดี ที่สำคัญดูแลรักษาง่าย ซักแล้วไม่หดตัว ใส่ได้นานในราคาประหยัดเกินคุ้ม

Polostylist ทำเสื้อโปโล ด้วยทีมออกแบบมืออาชีพ

สร้างสรรค์ผลงานที่บ่งบอกภาพลักษณ์ได้อย่างมีเอกลักษณ์

อยากทำเสื้อแต่ยังไม่มีแบบไม่ต้องกังวล Polostylist มีทีมออกแบบมืออาชีพมากฝีมือ ที่คอยให้คำปรึกษา และออกแบบงานเสื้อ งานผ้าให้คุณได้อย่างตรงใจตามความต้องการ  เรามีทั้งตัวอย่างสำเร็จรูปมากมายที่เราออกแบบไว้รอให้บริการ ราคาถูก รวมถึงมีบริการออกแบบให้ใหม่ เพื่อให้ได้เสื้อที่บ่งบอกภาพลักษณ์ของทีม องค์กร หรือกิจกรรมนั้น ๆ ได้อย่างโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการได้อย่างอิสระ สร้างสรรค์งานแฟชั่นสิ่งทอในรูปแบบเสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อช็อป เสื้อแจ็กเก็ต และผ้ากันเปื้อนได้อย่างไร้ขอบเขต ด้วยสีที่มีให้เลือกกว่า 80 เฉดสี มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ผลงานที่เป็นเอกลักษณ์แน่นอน

ทำเสื้อโปโลให้ได้ความสวยที่แตกต่าง ต้องเลือกวิธีสกรีนในแบบที่เหมาะสม

Polostylist ถือเป็นผู้นำการออกแบบงานสกรีนที่มีผลงานโดดเด่น ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการงานสกรีนลักษณะใดจะเป็นการสกรีนแบบบล็อกสกรีน เหมาะสำหรับทำเสื้อโปโลในจำนวนมาก ๆ เป็นเสื้อที่ต้องการลวดลายที่มีมิติ
ใช้สีในการทำบล็อกได้หลากหลายชนิด อาทิ สียาง สีน้ำ สีพลาสติซอล แต่ไม่เหมาะกับงานที่ต้องใช้สีเยอะ ๆ เพราะ 1 บล็อกจะสกรีนออกมาได้เพียง 1 สีเท่านั้น ซึ่งถ้าลวดลายที่คุณเลือกมีจำนวนสีที่หลากหลาย วิธีนี้เห็นจะไม่ใช่วิธีการผลิตที่เหมาะสมและคุ้มทุน

เราจึงมีอีกทางเลือกให้ลูกค้าได้ใช้บริการ นั่นคือการสกรีนแบบ Transfer เทคโนโลยีการพิมพ์ภาพลงสิ่งทอที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เครื่อง Printer ถูกนำมาเป็นอุปกรณ์หลักในการสรรค์สร้างผลงานสร้างสรรค์ เราเลือกใช้ Printer ที่ผลิตงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพ ให้ภาพและสีคมชัดเสมือนจริง จากนั้นนำมาพิมพ์ลงบนกระดาษ Transfer กดลวดลายที่พิมพ์ออกมาลงบนเนื้อผ้าอย่างประณีตด้วยเครื่องกดความร้อน ควบคุมการผลิตโดยช่างมากฝีมือที่ใส่ใจดูแลในทุกกระบวนการผลิตอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกผลงานของลูกค้าออกมาสวยงามตามแบบได้อย่างน่าประทับใจ

งานปักในการ ทำเสื้อโปโล คือหัวใจสำคัญที่บ่งบอกถึงความพิถีพิถัน

เพื่อให้ภาพลักษณ์องค์กรบน เสื้อองค์กร ออกมาดี งานปักโลโก้ หรือตราสัญลักษณ์องค์กรจึงเป็นหัวใจสำคัญในการ ทำเสื้อโปโล ที่บ่งบอกความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันขององค์กร เราจึงเลือกเครื่องจักรปักแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอย่างทาจิม่า (Tajima) ที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติการผลิตงานปักมากคุณภาพ ฝีเข็มที่แน่นแม่นยำ สร้างลวดลายออกมาได้อย่างสวยงามเหมือนภาพต้นแบบไม่ผิดเพี้ยน เปลี่ยนงานปักให้ออกมาคุณภาพคมชัดเทียบเท่าภาพถ่าย รังสรรค์ผลงานคุณภาพจากทีมช่างขึ้นบล็อกที่มากประสบการณ์ จนได้ออกมาเป็นงานทำมืออันทรงคุณค่าที่สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้ เรายังได้รวบรวมยอดฝีมือด้านการตัดเย็บผ้าในทุกรูปแบบ ช่างที่มากประสบการณ์และพกความสามารถมาแสดงฝีมือวาดลวดลายกันเต็มที่ในผลงานของลูกค้าทุกชิ้น และตรวจเช็คความเรียบร้อย QC ให้ละเอียดก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้าทุกครั้ง เพราะเรามุ่งมั่นที่จะ ทำเสื้อโปโล และสินค้าทุกประเภทด้วยความใส่ใจ พิถีพิถันทุกขั้นตอนเสมือนทำใส่เอง เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณได้ใส่เสื้อที่ดีมีคุณภาพ ถ่ายทอดภาพลักษณ์ที่โดดเด่นผ่านแฟชั่นเสื้อทีมหรือ เสื้อองค์กร ออกมาได้อย่างดูดีมีสไตล์